Về chicken food

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Từ năm 2019, thương hiệu Gà rán khoai lang lắc Chicken Food ra đời cung cấp cho thị trường ăn uống những món ăn vặt hot trend như: Gà rán, khoai lang lắc, khoai tây lắc, Hotdog phô mai Hàn Quốc, Phô mai que,… với mong muốn đem lại cho thực khách những thực phẩm sạch, tươi mới, an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo an toàn sức khỏe.
Sau gần 2 năm hoạt động, hiện tại thương hiệu CHICKEN FOOD đã có rất nhiều chuỗi hệ thống ở khắp mọi miền tổ quốc và còn mở rộng hơn trong tương lai gần. CHICKEN FOOD tự tin cùng đối tác mang đến những hương vị thơm ngon, mới lạ phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực nên CHICKEN FOOD rất chú trọng đến việc chọn lựa nguồn nguyên liệu tốt nhất, ngon nhất, tươi mới nhất, tạo nên những món ăn chuẩn nhất phù hợp với khẩu vị của những thực khách khó tính nhất. 
Bằng hình thức kinh doanh nhượng quyền, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Chicken Food mạng lại cơ hội khởi nghiệp cho những bạn đang có số vốn nhỏ nhưng lại không biết kinh doanh như thế nào.
CHICKEN FOOD luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, hoàn thiện các món ăn để đông đảo quý khách đón nhận.