Nhượng quyền gà rán

Hệ thống chuỗi Nhượng quyền Gà Rán, khoai lang lắc Chicken Food được khởi tạo và phát triển bởi đội ngũ trẻ trung, năng động. Chính sách nhượng quyền thương hiệu gà rán Chicken Food cực hấp dẫn. Thiết kế cửa hàng CHICKEN FOOD luôn mang phong cách hiện đại, độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người.

10 QUYỀN LỢI NHƯỢNG QUYỀN GÀ RÁN CHICKEN FOOD

1. Được quyền sử dụng một thương hiệu CHICKEN FOOD hàng đầu về gà rán tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu. “? Phải Trả Phí Nhượng Quyền” – “O Chia Sẻ % lợi nhuận hàng tháng”.
2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu CHICKEN FOOD đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, Miễn phí thiết kế quán, thi công trọn gói tiết kiệm chi phí. Nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu CHICKEN FOOD
4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất và cần thiết để mở một quán gà rán CHICKEN FOOD cao cấp với giá sỉ.
5. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
6. Được Hỗ trợ Thiết kế menu giá bán và đào tạo chuyển giao công thức làm gà rán Độc Quyền của CHICKEN FOOD trực tiếp tại Công ty trước khi khai trương.
7. Được hỗ trợ:
- Thiết kế menu – lên danh sách thức ăn – giá bán – và nguyên liệu chế biến
- Tư vấn dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.
- Tư vấn và Cung cấp giải pháp quản lý quán từ xa cho chủ quán
8. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình Marketing quảng bá chung. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh website garanchickenfood.vn trong một thời gian nhất định.
9. Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ 100% doanh thu về việc bán hàng.
10. Đặc Biệt được CHICKEN FOOD cung cấp nguyên liệu chế biến độc quyền. Với chính sách Độc Quyền cho Đại Lý, Cam kết chất lượng và giá bán ổn định dài hạn.