CÔNG TY GÀ RÁN UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

NHƯỢNG QUYỀN GÀ RÁN CHICKEN FOOD

Không ồn ào náo nhiệt. Không truyền thông quảng cáo. Nhưng Chicken Food vẫn một chất lượng, vẫn có chỗ đứng trong ngành F&B, ngành gà rán ăn vặt.

Chicken Food đi lên từ chất lượng và từ niềm tin của khách hàng đã tạo nên thương hiệu Chicken Food. Hiện tại Chicken Food hơn 100 cửa hàng trài dài từ Bắc vào Nam.

Vậy câu hỏi đặt ra là: "Nếu tôi tham gia nhượng quyền Chicken Food thì tôi được những gì? Thời gian thu hồi vốn là bao lâu?"

Khi bạn tham gia nhượng quyền Chicken Food sẽ có đội ngũ Marketing sẽ tư vấn chi tiết theo điều kiện kinh kế mở quán cho mình.

Được Miễn phí phí nhượng quyền thương hiệu.

Được dạy nghề hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc học các món gà rán. Bạn còn được học thêm nhiều công thức món ăn vặt khác và một số công thức nước pha chế vô cùng hấp dẫn.

Thời hạn hợp đồng vô thời hạn. Khi đã ký hợp đồng bạn không cần bận tâm bao lâu hợp đồng hết hạn. Yên tâm thoải mái kinh doanh.

Công ty không ép doanh số bạn. Tùy vào tình hình bán hàng tại quán mà bạn cân đối nguyên liệu cho phù hợp. Nguyên liệu giá cả ổn định và lâu dài.

Nguyên liệu công ty luôn luôn tươi mới nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình kinh doanh. Vì các sản phẩm và nguyên liệu tại công ty luôn có giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi khai trương quán sẽ có nhân viên xuống tận cửa hàng để hỗ trợ bán hàng, giúp mình quen với công việc bán hàng. Những hình ảnh chụp tại quán ngày khai trương sẽ được đăng tải trên Fanpage của công ty và chạy quảng cáo trong vòng 1 tuần.

ĐẶC BIỆT KHI THAM GIA KÝ HỢP ĐỒNG SỚM SẼ ĐƯỢC NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN.

Bao lâu sẽ thu hồi vốn?

Từ 1 - 1,5 tháng sẽ thu hồi vốn và bắt đầu có lời. Vì giá cost của những sản phẩm gà rán chỉ dao động từ 16 - 19k 1 phần.

Hãy liện hệ ngay để được tư vấn và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công

Nhượng quyền gà rán chicken food nhượng quyền gà rán gà rán hàn quốc làm gà rán