KINH NGHIỆM KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THÀNH CÔNG 99.9%

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN GÀ RÁN - ĂN VẶT THÀNH CÔNG 99,9%

1. MỞ QUÁN GÀ RÁN CÓ LÃI KHÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu gà rán lớn, nhỏ uy tín trên thị trường. Mỗi thương hiệu có sự đặc trưng riêng và chi phí mở quán cũng khác nhau.

Lấy ví dụ ở phân khúc bình dân, nếu như một phần gà rán 30.000đ - 35.000đ và một ngày có 40 - 50 lượt khách mua gà rán thì doanh thu đã là 1.200.000d - 1.750.000đ, một tháng là 36.000.000đ - 52.500.000đ. Sau khi trừ đi chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận hành, mặt bằng,... thì lợi nhuận đạt được 14.400.000 - 21.000.000đ/ tháng.

Trong khi, các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Lotteria, Popeye,... thì chi phí đầu tư ban đầu rất là cao. Cần phải cân nhắc khi đưa ra quyết định.

2. TÔI KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM LIỆU CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

Hỏi: " Tôi! từ trước đến giờ làm văn phòng chưa bao giờ nấu ăn, chưa bao giờ bán quán, thì tôi làm được không?"

Những công ty Nhượng quyền, kể cả Gà rán Chicken Food sẽ đào tạo cho bạn kỹ lưỡng, thành thạo trước khi để cho bạn tự vận hành quán. Gà rán Chicken Food hướng dẫn bạn bằng cách cầm tay chỉ việc.

3. Một số công ty nhượng quyền chỉ hướng dẫn cho bạn vài món cơ bản như gà rán, khoai lang, khoai tây, phô mai que, hotdog phô mai, xiên que. Còn đối với Chicken Food ngoài việc đào tạo cho bạn những món cơ bản, thì còn đào tạo thêm cho bạn những công thức món ăn vặt độc quyền như: mỳ ý, mỳ cay, mỳ lạnh, Kimpab, pizza, cơm trộn Hàn Quốc,... Bên cạnh đó sẽ đào tạo cho bạn thêm những món nước pha chế: trà sữa, trà lạnh, nước pha chế,....

NHƯỢNG QUYỀN GÀ RÁN CHICKEN FOOD THÌ CÓ QUYỀN LỢI GÌ?

1. Được đào tạo hoàn toàn miễn phí với hơn 70 món ăn vặt hottrend

2. Cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon 100%

Nguồn nguyên liệu đã chiếm hơn 70% sự thành công của một quán. Hiểu được như vậy nên Chicken Food đã chọn lựa nguồn nguyên liệu tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm bột chiên được chọn lựa kỹ lưỡng, đóng gói trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay.

3. Setup và trang trí quán

Với chi phí ban đầu thấp nhất, Chicken Food sẽ đem lại cho quán sự mới lạ nhưng không kém phần sang trọng. Từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến quán.

4. Menu quán phong phú, độc đáo

Menu đa dạng món ăn, sẽ thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng, sẽ là một phần tăng thêm doanh thu cho quán. 

Những tín đồ ăn vặt sẽ không cần phải đi xa vẫn có thể thưởng thức được những món ăn hottrend: Gà rán, các món mỳ, pizza, trà sữa,.. Menu ăn vặt phong phú rất khó tìm ở các quán ăn khác, nhưng Chicken Food vẫn đáp ứng được đầy đủ.

5. Dịch Vụ chăm sóc khách hàng

Rất nhiều công ty nhượng quyền xong thì bỏ mặc khách hàng tự bơi, đặt hàng thì khó khăn, hỗ trợ khó khăn, đến với Chicken Food bạn được hỗ trợ kinh doanh dài hạn và đây cũng là phương châm vô cùng quan trọng để cùng bạn đi đến thành công trong mô hình kinh doanh nhượng quyền này.

6. Quảng cáo Marketing

Một cửa hàng mở ra chưa nhiều người biết đến, bạn phải bỏ chi phí để chạy quảng cáo PR, thì mới thu hút được nhiều khách hàng, đó là đối với công ty nhượng quyền khác. Còn với Chicken Food bạn sẽ được hỗ trợ quảng cáo PR trên các trang truyền thông của Chicken Food.

KẾT LUẬN

Có thể nói, đây là mô hình kinh đang "hot" nhất thị trường Việt Nam. Bởi vì gà rán là món du nhập từ nước ngoài, đến với Việt Nam nó đã trở thành một món thức ăn nhanh được giới trẻ yêu thích nhất.

Sản phẩm gà rán Chicken Food được chiên ở một nhiệt độ thích hợp để tạo nên một lớp vỏ giòn tan mà không bị cứng, bên trong thịt mềm không bị khô.

Chi phí đầu tư nhượng quyền cửa hàng Gà rán Chicken Food thấp, nên rất phù hợp với khách hàng có vốn thấp.

Bên cạnh đó Chicken Food còn có gói trung bình và cao cấp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Nhượng quyền gà rán Chicken Food không quá khắt khe, chỉ cần bạn có mặt bằng, phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hãy đồng hành và chúng tôi sẽ giúp bạn thành công!

Nhượng quyền gà rán chicken food chickenfood garan nhuongquyen mở quán gà rán