Hướng dẫn mua hàng

Quý khách Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, hoặc đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt trực tuyến ở website https://garanchickenfood.vn/ thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm
Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:
Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm
Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút "Tìm kiếm" ngay bên cạnh.

Cách 2: Tìm theo danh mục
Quý khách bấm vào danh mục "Thực đơn" và có thể chọn theo món mình yêu thích.

Bước 2. Sau đó đưa trỏ chuột vào mình món ăn mình đã chọn, nhấn vào biểu tượng giỏ hàng thì trang web sẽ đưa bạn sang mục Cập nhật thêm món hoặc Thanh toán. Nếu bạn chọn thêm món thì nhấn vào cập nhật để mua thêm món bạn cần mua, nếu không thì bạn nhấn vào nút thanh toán.

thanh-toan

Bước 3: Bạn điền thông tin cá nhân để tạo thông tin liên hệ mua hàng.

gio-hang

Bước 4: Sau khi điền thông tin xong chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Thanh Toán
Quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt ngay khi nhận được hàng.

PHÍ GIAO HÀNG
Chúng tôi áp dụng các mức phí giao hàng như sau:
MIỄN PHÍ giao hàng tất cả các đơn hàng trong bán kính từ 0 đến 999m tính từ vị trí giao hàng.
MIỄN PHÍ giao hàng tất cả các đơn hàng trên 100.000đ trong bán kính 5km đầu tiên tính từ vị trí giao hàng. Áp dụng tính thêm phí 5.000đ cho mỗi km tiếp theo.

Chính sách trả hàng:

Trong trường hợp phần ăn phát hiện có sự hư, hỏng, ôi, thiu… Khách Hàng vui lòng thông báo ngay cho Gà Rán Chicken Food qua số điện thoại 0989994653 để phản ánh, Gà Rán Chicken Food sẽ cử nhân viên đến kiểm tra trực tiếp tại địa chỉ của Khách Hàng và thực hiện việc đổi hàng, nếu Khách Hàng không đồng ý với việc đổi hàng, Gà Rán Chicken Food  sẽ hoàn tiền cho Khách Hàng tương ứng với giá trị phần ăn bị hư, hỏng.