KINH NGHIỆM MỞ QUÁN GÀ RÁN HIỆU QUẢ

Thực tế cho thấy, ngay cả những cửa hàng gà rán thương hiệu lớn như KFC, Lotteria cũng có thể thất bại nếu như hoạt động không hiệu quả. Vì vậy, bạn có ý định mở cửa hàng gà rán cho riêng mình và thành công, phải trang bị những kinh nghiệm mở quán gà rán quan trọng nhất!

Dọc các tuyến đường trọng điểm ở TP. HCM, bạn có thể bắt rất nhiều cửa hàng gà rán. Đó là các thương hiệu nhượng quyền như Lotteria, KFC, Jollibee cho đến các cửa hàng gà rán tự mở.

 Được thành lập 1930. Chi phí đầu tư ban đầu: $ 1 triệu - $ 2 triệu

Jollibee có tổng vốn đầu tư ban đầu của nhượng quyền là 450.000 đến 800.000 USD.

Chi phí nhượng quyền của Lotteria vào khoảng 250.000 USD.

Khi đó bạn chuẩn bị một đội ngũ nhân viên lớn, chi phí mặt bằng 1 tháng tầm 30 - 50 triệu VND, chi phí quảng cáo, marketing, nếu mặt bằng ở vị trí không đẹp cũng toang. Như mùa dịch kéo dài như hiện nay thì việc đóng cửa trả mặt bằng là rất cao, đồng nghĩa với việc bạn THẤT BẠI.

 

Nói như vậy không có nghĩa là cứ mở quán gà rán ra là sẽ thất bại. Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu, nhìn nhận ra được chỗ nào sẽ khiến bạn sai lầm khi kinh doanh và dẫn đến thất bại. Đó là tìm hiểu những kinh nghiệm mở quán gà rán từ những người đi trước.

NGUYÊN NHÂN CHỦ YẾU CỦA SỰ THẤT BẠI Ở ĐÂU???

Để tìm được hướng đi tránh những rủi ro, thất bại, bạn phải tìm được nguyên nhân. Và đó chính là 3 vấn đề quan trọng nhất khi kinh doanh cửa hàng gà rán ở bất cứ một địa điểm nào, thời gian nào.

Sử dụng vốn chưa tốt: Vốn là cơ sở để mở cửa hàng gà rán và duy trì lâu dài. Dù cửa hàng to hay nhỏ cũng đều có số vốn nhất định và nếu không sử dụng hợp lý, bạn sẽ bị thất thoát, thiếu hụt.

Nguyên liệu không tươi ngon: Với một cửa hàng gà rán, nguyên liệu rất quan trọng. Đừng bao giờ sử dụng gà mua ở chợ hay những loại gà rẻ không rõ nguồn gốc. Phải tìm được một nơi cung cấp gà tươi ngon, đều và ổn định.

Quản lý không hiệu quả: Công tác quản lý của người làm chủ cũng ảnh hưởng lớn đến thành bại của việc kinh doanh gà rán. Quản lý lỏng lẻo, hời hợt dẫn đến nhiều sai phạm trong cách chế biến gà, tiền nong của cửa hàng hay thái độ của nhân viên chưa tốt.

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN GÀ RÁN NHƯỢNG QUYỀN VỚI SỐ VỐN SIÊU NHỎ.

Kinh nghiệm mở quán gà rán xuất phát từ việc tìm giải pháp cho các nguyên nhân thất bại nêu trên. Cùng với đó là một số yếu tố khách quan góp phần thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thứ nhất, sử dụng nguồn vốn hợp lý:

Vốn mở cửa hàng gà rán được chia cho rất nhiều khoản mục. Ngay từ đầu, bạn phải lên danh sách chi tiết số vốn cho từng khoản và kiểm soát trong mức đã dự tính để tránh việc thiếu hụt, sử dụng vốn không đúng chỗ. Nó bao gồm các khoản như:

→Nhượng quyền thương hiệu

→Trả lương

→Tiền thuê, sửa chữa mặt bằng

→Thiết bị nhà bếp

Thứ hai, tìm chọn nguyên liệu tốt

Theo kinh nghiệm mở quán gà rán của nhiều người, nguyên liệu rất quan trọng, quyết định tới 50% quán của bạn có thành công hay không.

Dưới đây là 2 cách mà nhiều của hàng gà rán trên thị trường đang sử dụng:

→Thịt gà mua ngoài chợ cho rẻ. Đây là 1 sai lầm nguy hiểm vì bạn kinh doanh vì thịt gà bạn mua theo kg nhưng bạn lại bán theo suất nên khi mua ngoài chợ bạn không thể lựa chọn những sản phẩm đồng đều cũng như chất lượng thịt gà bạn mua. Vì ngoài chợ những người tiểu thương họ thường chọn những loại thịt gà đã già và cân nặng lớn.

→Thịt gà đông lạnh nhập khẩu rẻ hơn rất nhiều so với gà trong nước. Các bạn lưu ý các loại gà này đã được cấp đông lâu ngày trước khi về Việt Nam nên chất lượng không được ngon, cũng như sự an toàn của sản phẩm.

→ Chính vì vậy, bạn phải tìm được nguồn cung cấp gà tươi với giá hợp lí, ổn định.

Thứ ba, quản lý hiệu quả

Để quán hoạt động tốt, lâu dài ổn định, bạn phải có phương pháp quản lý hiệu quả về nhân sự, vốn, nguyên liệu…

Quản lý hiệu quả ở đây không có nghĩa rằng kè kè theo dõi xem nhân viên làm những gì, xem hôm nay bán được bao nhiêu, xem nguyên liệu được làm như thế nào… Người quản lý tốt là người không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn nắm bắt được tình tình của quán.

Việc quản lý sẽ tùy thuộc vào quy mô cũng như phong cách hoạt động của cửa hàng gà rán bạn mở. Để làm tốt, bạn nên tham gia các khóa học, các buổi chia sẻ về các làm chủ cửa hàng nhỏ. Hoặc học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Thực tế cho thấy, rất nhiều cửa hàng gà rán dù lớn hay nhỏ đều có thể thất bại do nguyên nhân quản lý thiếu kinh nghiệm. Cho nên, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công.

Hình ảnh minh hoạ

Bạn đừng quá lo lắng, tất cả những kinh nghiệm dẫn đến thất bại, và những kinh nghiệm dẫn đến thành công bạn sẽ được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Với số vốn siêu nhỏ thì bạn đã sở hữu thương hiệu gà rán Chicken Food. Là một thương hiệu thành lập từ những năm 2019, cung cấp cho thị trường ăn uống những món ăn vặt hot trend như: gà rán, khoai lang lắc, hot dog, phô mai que, mỳ ý, pizza,...

Khi hợp tác với chúng tôi thì chúng tôi sẽ cung cấp:

? Xe tủ trưng bày hoặc Kiot.

? Thiết bị làm gà rán

? Bếp nhúng chuyên nghiệp

? Chuyển giao công thức làm gà rán tận nơi kinh doanh hoàn toàn miễn phí.

? Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh gà rán. Tất cả nguyên nhân làm nên thất bại như chia sẻ ở trên thì chúng tôi sẽ tận tình chia sẻ cho bạn để bạn có thể tự tín đúng ra cạnh tranh với những cửa hàng gà rán xung quanh.

? Hỗ trợ khai trương cửa hàng.

? Hợp tác kinh doanh lâu dài.

Với nguồn nguyên liệu luôn tươi mới vệ sinh an toàn thực phẩm, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, nên bạn hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin ở chúng tôi. Với sự uy tín của mình chúng đã xây dựng thương hiệu trải dài từ Bắc vào Nam với rất nhiều chi nhánh.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp ra ngoài thị trường như pizza, xiên que, lẩu ly,...

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn có ý định kinh doanh nhượng quyền gà rán, Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHICKEN FOOD

098 999 4653 - 098 999 1273

? http://garanchickenfood.vn/

Nhượng quyền gà rán chicken food ga ran nhượng quyền gà rán làm gà rán gà rán hàn quốc